THÀNH LẬP

Được thành lập từ sự nhiệt huyết của bà Lê Minh Ngọc – Giám đốc Trung tâm cùng các cộng sự, Trung tâm Tiếng Nhật Chiaki mang trong mình sứ mệnh đồng hành cùng học viên trên con đường chinh phục tiếng Nhật và đất nước mặt trời mọc. Đến nay, chúng tôi tự tin rằng Chiaki không chỉ mang đến kiến thức mà còn là sự năng động, tự tin trong giao tiếp và công việc cho các học viên.

 

Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU

Chiaki là tên 1 nhân vật nữ trong bộ phim nổi tiếng gắn liền với các thế hệ 7X, 8X, và 9X đời đầu.

Một cô gái bé nhỏ, xinh xắn, tốt bụng nhưng hậu đậu, vụng về có đôi chút ngờ nghệch mang trong mình niềm khát khao mãnh liệt với nghề tiếp viên hàng không. Với nghị lực kiên cường, cô đã vượt qua mọi trở ngại để tìm thấy lý tưởng sống và tình yêu đích thực đời mình.

Với khẩu hiệu “cố lên Chiaki”, công ty TNHH Dịch vụ Giáo dục Chiaki muốn nhắn nhủ đến các học viên của mình: “Tiếng Nhật có thể không dễ, nhưng chỉ cần bạn không từ bỏ, tiếng Nhật sẽ trở thành một công cụ dễ dàng sử dụng trong tay bạn”.

Chúng tôi sẽ luôn dẫn đường và đồng hành cùng bạn.

PHƯƠNG CHÂM DẠY VÀ HỌC

Cô Lê Minh Ngọc – Giám đốc Trung Tâm CHIAKI hiện nay là Giảng viên Tiếng Nhật Đại học Bách Khoa Hà Nội – luôn mong muốn : Dù người học là trẻ em , học sinh cấp 2 , sinh viên hay người đi làm , thì khi đến với CHIAKI đều có được môi trường phù hợp nhất

Phương châm giảng dạy của CHIAKI :

  1. Áp dụng được tiếng Nhật vào thực tế.
  2. Tạo hứng thú , tạo môi trường học vui vẻ và hiệu quả.
  3. Học tập đi đôi với tìm hiểu văn hóa , rèn luyện kỹ năng mềm.

Đội ngũ giáo viên bản xứ và giáo viên người Việt tại CHIAKI được tuyển chọn kỹ càng , có năng lực sư phạm và giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật , luôn đồng hành và dẫn dắt bạn trên con đường chinh phục tiếng Nhật

TRỤ SỞ CHÍNH

119A Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội