CUỘC THI ẢNH/ VIDEO “BÁCH KHOA TRONG TÔI”

Sau thời gian tổ chức và nhận được nhiều tình cảm từ các bạn sinh viên, cuộc thi đã kết thúc thành công tốt đẹp.Kết quả cuộc thi đã được xem xét kĩ lưỡng dựa vào bình chọn từ mạng xã hội và kết quả chấm thi từ ban tổ chức.Ngày 11 tháng 10 vừa qua kết quả của cuộc thi đã được thông báo rộng rãi đến với các bạn sinh viên.

Giải nhất và giải nhì do khán giả bình chọn đã thuộc về bạn Vàng Văn Lợi và bạn Đào Duy Mạnh với số điểm bình chọn rất sát sao.
Hai giải do Ban tổ chức lựa chọn thuộc về bạn Hoàng Việt Thái và bạn Vương Thùy Linh. Cả hai bài dự thi đều là những bài thi rất xuất sắc, để lại ấn tượng mạnh cho bạn đọc và BTC.

Để cảm ơn sự quan tâm và tham gia của các bạn, ngày 13 tháng 10 vừa qua Trung tâm tiếng Nhật Chiaki đã tổ chức buổi giao lưu và trao giải với sự có mặt của các bạn tham gia cuộc thi.Buổi giao lưu diễn ra ấm cúng và vui vẻ với nhiều trò chơi thú vị.Đây cũng là cơ hội để các bạn tham gia chia sẻ thêm về câu chuyện, về những kỉ niệm của mình đối với Bách Khoa.

Các bạn nữa rất đáng yêu phải không nào?

Những phần quà giá trị và vô cùng ý nghĩa từ Chiaki

 

Trò chơi giao lưu đầy thú vị

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu và trao giải tại Chiaki

Cuộc thi đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bạn sinh viên, giúp các bạn có cái nhìn rõ nét hơn và nhiều góc nhìn khác nhau về Đại học Bách Khoa Hà Nội. Là nơi để các bạn giao lưu và thể hiện tình cảm của bản thân đối với ngôi trường nhiều dấu ấn này.

Chiaki một lần nữa cảm ơn sự quan tâm và tham gia của mọi người.Hy vọng trong tương lai trung tâm có thể tiếp tục đồng hành cùng các bạn trong nhiều cuộc thi và sự kiện thú vị hơn nữa.

/ / Chiaki News