CUỘC THI ẢNH/ VIDEO BÁCH KHOA TRONG TÔI

Trong tháng 10 vừa qua, Chiaki rất hân hạnh được tổ chức cuộc thi ảnh/ video “Bách Khoa trong tôi”. Cuộc thi là nơi để các bạn sinh viên thể hiện tình cảm và những ấn tượng của mình đối với Đại học Bách Khoa Hà Nội. Ngôi trường với bề dày lịch sử, đã để lại nhiều tình cảm sâu sắc với nhiều thế hệ sinh viên.

Trong suốt quá trình nhận bài dự thi, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên trong khu vực.Nhiều bài thi hay và ấn tượng đã được gửi đến cuộc thi.

Một số hình ảnh và bài dự thi ấn tượng được gửi đến cuộc thi :

Bách Khoa luôn đẹp và đầy thơ mộng.

Đôi khi Bách Khoa lại là những tình cảm thật trong sáng.

Nhờ sự tham gia và kêu gọi bình chọn của các bạn, cuộc thi đã được tiếp cận rộng rãi với đông đảo mọi người. Các bài dự thi không chỉ được gửi từ các bạn sinh viên mà cuộc thi còn nhận được nhiều bài thi đến từ các thế hệ trước đã gắn bó và có nhiều kỉ niệm đối với Đại học Bách Khoa Hà Nội.

“Bách Khoa trong tôi là em.”

Cuộc thi còn nhận được sự quan tâm của các bạn sinh viên nhiều trường Đại học tại Hà Nội.

 

Cuộc thi đã trở thành cầu nối giúp các bạn sinh viên thể hiện những suy nghĩ, tình cảm của mình đối với Bách Khoa – một “thương hiệu” vô cùng quen thuộc với tất cả các bạn sinh viên.

Xuyên suốt quá trình nhận bài dự thi, Trung tâm tiếng Nhật Chiaki đã nhận được rất nhiều bài dự thi của các bạn sinh viên quan tâm. Tuy nhiên, một số bài dự thi đã gặp một số lỗi như đăng sai nội dung, không gửi ảnh kèm bài dự thi, bài thi gửi quá hạn đăng kí,… Trung tâm tiếng Nhật Chiaki rất tiếc khi không thể đăng bài dự thi của các bạn.Chiaki rất cảm ơn sự tham gia của mọi người và rất  mong nhận được sự quan tâm của các bạn trong các sự kiên sắp tới của trung tâm.

/ / Chiaki News