KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT GIAO TIẾP THƯƠNG MẠI MIỄN PHÍ

Ngày 15 và 16 tháng 9 vừa qua,Trung tâm tiếng Nhật Chiaki đã phối hợp cùng Công ty JTS tổ chức khóa học Tiếng Nhật giao tiếp thương mại miễn phí nhằm giúp các bạn hiểu thêm về những quy tắc có thể bạn chưa biết trong môi trường công sở Nhật Bản.Lớp học đã diễn ra thành công và nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.Lớp học được giảng dạy bởi cô Sakuma Junko, thầy Nguyễn Minh Côi cùng với sự hỗ trợ của các thành viên của Công ty JTS.Qua 2 buổi học đã đem đến cho mọi người nhiều kiến thức bổ ích về tiếng Nhật giao tiếp trong thương mại như cách giới thiệu bản thân với đối tác, cách trao, nhận danh thiếp, cách nhận và gọi điện thoại trong môi trường công sở,….

Lớp học được đứng lớp bởi cô Sakuma Junko và thầy Nguyễn Minh Côi

Hoạt động thực hành diễn ra sôi nổi

Các bạn tham gia được sự hướng dẫn tận tình của các giáo viên

Lớp học đã giúp các bạn nhận được nhiều kiến thức bổ ích về tiếng Nhật thương mại

/ / Chiaki News