KỸ NĂNG MỀM

Khóa Giao tiếp Thương mại

Khóa Giao tiếp Thương mại dành cho những bạn từ trình độ N3 trở lên và sẽ hoặc đang làm việc trong môi trường Nhật Bản.

Khóa học trang bị những kỹ năng giao tiếp với cấp trên, đồng nghiệp nơi công sở… cách gọi và trả lời điện thoại, đặt lịch hẹn với khách hàng … bằng tiếng Nhật.

Đây sẽ là chương trình phù hợp và vô cùng cần thiết giúp bạn ứng phó với những trường hợp hay gặp trong môi trường công sở Nhật Bản.

Khóa Giao tiếp Trung cấp

Khóa Giao tiếp Trung cấp dành cho các bạn có trình độ N3 trở lên và đã có kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật cơ bản.

Tại khóa học này, giáo viên sẽ cho các bạn luyện tập, tương tác liên tục với nhau thông qua các chủ đề hội thoại quen thuộc hàng ngày.

Sau khóa học này, khả năng giao tiếp của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Khóa Giao tiếp Sơ cấp

Khóa Giao tiếp sơ cấp tại Chiaki dành cho các bạn từ trình độ N4 trở lên và những bạn kỹ năng phản xạ tiếng Nhật đang còn chậm.

Đến với khóa học này, bạn sẽ được các giáo viên Chiaki sửa lỗi phát âm, ngữ điệu cũng như hình thành và nâng cao kỹ năng phản xạ tiếng Nhật thông qua các bài học theo chủ đề, phân vai thực hành các đoạn hội thoại thực tế.

Với đội ngũ giáo viên người Nhật và người Việt đã có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy các lớp giao tiếp, cùng môi trường năng động, hòa đồng, đến với Chiaki, bạn sẽ không còn e ngại mà sẽ tự tin giao tiếp tiếng Nhật như người bản xứ.

Nếu quan tâm đến các khóa kỹ năng mềm tiếng Nhật , bạn vui lòng liên hệ Hotline 024 3220 2059 / 0982 543 144 hoặc tới trực tiếp CHIAKI để được tư vấn chi tiết

Bạn có thể đăng ký nhận tư vấn miễn phí tại đây

ĐĂNG KÝ HỌC CÙNG CHIAKI