TOP 10 TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT UY TÍN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Khi tiếng Nhật đang ngày càng trở nên được ưa chuộng và nhiều người theo học thì việc lựa chọn một trung tâm tiếng Nhật tốt là một vấn đề khiến chúng ta khá băn khoăn. Nào là chất lượng có đảm bảo không, giáo viên có kinh nghiệm không hay môi trường học tập thế nào,…

Chính vì thế, hôm nay admin xin gợi ý cho các bạn Top 10 trung tâm uy tín theo các tiêu chí để các bạn tham khảo nhé!

  1. Nhật ngữ Sakura

Địa chỉ: 228 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP. HCM

Là cơ sở Nhật ngữ đầu tiên tại TP. HCM được Sở văn hóa cấp phép thành lập với tên gọi “Trung tâm văn hóa Việt -Nhật” (1989). Đổi tên năm 1995 dưới sự chấp thuận của Sở GD – ĐT TP.HCM, Nhật ngữ Sakura là nơi giảng dạy tiếng Nhật và giao lưu văn hóa Nhật Bản.

Đây là trung tâm phù hợp cho những bạn có mục tiêu du học Nhật Bản bởi Sakura có các Lớp Du học riêng về Luyện thi N5, các kỹ năng sống và làm việc tại Nhật Bản.

2. Nhật ngữ Hướng Minh

Địa chỉ

  • Trụ sở chính: 576 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10
  • Chi nhánh 1: 240 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức
  • Chí nhánh 2: 47 Trần Thị Nghĩ, Phường 7, Q. Gò Vấp

Tại Nhật ngữ Hướng Minh, bạn sẽ được theo học trong mô hình lớp học ít người, với sự kết hợp của giáo viên bản xứ người Nhật Bản. Môi trường học cũng khá thoải mái, thân thiện.

Lớp học sẽ phù hợp với những bạn thích được học ngoại ngữ với người bản xứ, tuy nhiên những ngày bắt đầu sẽ khá khó khăn do trở ngại về ngôn ngữ, nhưng càng về sau sẽ càng tốt cho kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật của bạn.

3. Viện Phát triển Nguồn Nhân lực Việt Nam – Nhật Bản VJCC

Viện Phát triển Nguồn Nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (Viện VJCC) được thành lập theo Quyết định số 368/QĐ-ĐHNT do Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương ký ngày 10/3/2017 trên cơ sở nâng cấp hai Trung tâm Hợp tác Nguồn Nhân lực Việt Nam Nhật Bản Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

 VJCC đã và đang được cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam cũng như các tổ chức đánh giá giáo dục ghi nhận là một trong những tổ chức giáo dục uy tín, chất lượng của Việt Nam hiện nay.

Tuy nhiên, một lớp học tại VJCC sẽ rất đông, dẫn đến tương tác tiếng Nhật trong lớp sẽ không nhiều. Tất nhiên kèm với đó là bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí theo học.

4. Trung tâm tiếng Nhật- Núi Trúc- Sugiryo Taro

Địa chỉ: 5 Ngõ Núi Trúc-Kim Mã-Ba Đình-Hà Nội

Nếu bạn dư dả về thời gian và có điều kiện về tài chính, Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc là một lựa chọn phù hợp với bạn. Tốc độ học ở đây khá chậm, một tiết học sẽ do cả giáo viên người Nhật và người Việt phụ trách.

Tất nhiên đối với những bạn có mục tiêu học nhanh để du học hoặc thi JLPT thì ad không khuyến khích chọn trung tâm này nhé.

5. Trung tâm tiếng Nhật Chiaki

Địa chỉ: 119A Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trung tâm tiếng Nhật Chiaki được học viên tin tưởng bởi phương pháp học tập đổi mới, môi trường học phù hợp với cả học sinh, sinh viên và người đi làm. Ngoài các khóa luyện thi N5~N1, các khóa Giao tiếp sơ cấp, trung cấp và thương mại cũng là điểm mạnh của trung tâm.

Một điểm mạnh nữa là tốc độ học tại Chiaki khá nhanh nhưng vẫn đảm bảo lượng kiến thức và tiếp thu cho học viên.

     Ngoài ra, Chiaki còn có không gian sinh hoạt, giao lưu, hẹn hò tiếng Nhật miễn phí dành cho tất cả mọi người.

6. Trung tâm Nhật Ngữ Cosmos

Địa chỉ: Số NV 1-7, ngõ 173, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Trung tâm tiếng Nhật Cosmos được đầu tư cơ sở hiện đại và có phương pháp giảng dạy phù hợp.

Ngoài ra, ở đây còn mở rộng môn học khi kết hợp học tiếng Nhật với đào tạo tin học giúp bạn có những kỹ năng cơ bản để dễ dàng xin việc tại các công ty của Nhật Bản.

7. Nhật ngữ Đông du

SONY DSC

Địa chỉ:

  • 43D/46 Hồ Văn Huê, P. 9, Q. Phú Nhuận
  • 215 Võ Thị Sáu, P. 7, Q. 3

Trường Đông Du được đánh giá là khá đồng bộ cả bốn chức năng: văn phạm, đàm thoại, viết luận, đọc và Hán tự.  Bên cạnh tiếng Nhật, trường cũng mở các lớp ôn tập toán, lý, hóa, sinh bằng Nhật ngữ theo chương trình của Nhật Bản, dành riêng cho sinh viên muốn đi du học.

8.       Nhật Ngữ Jellyfish Education Việt Nam

Địa chỉ: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Jellyfish Education Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực: Đào tạo Nhật ngữ và văn hóa Nhật Bản mọi cấp độ, tập trung phát triển đồng đều các kỹ năng, đặc biệt kỹ năng giao tiếp trong môi trường sống hàng ngày và trong công việc. 

9. Trung tâm tiếng Nhật Akira

trung tam tieng nhat uy tin

Địa chỉ: L2 ngách Láng Trung, ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh

Các khóa học tại Akira khá đa dạng, ngoài các lớp luyện thi thông thường còn có các lớp học tiếng Nhật dành cho trẻ em.

Nếu bạn đang lựa chọn một trung tâm tiếng Nhật cho con em mình ngay từ bây giờ, Akira là một lựa chọn khá phù hợp.

10. Trung tâm tiếng Nhật Mina

Địa chỉ: Số 8 ngõ 84 Chùa Láng

Được thành lập từ năm 2012, trung tâm được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

Trong quá trình học tiếng Nhật học viên còn có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa thú vị khác.

Trên đây ad đã đưa ra 10 trung tâm tiếng Nhật nên học trên cả nước. Các bạn có thể căn cứ theo mục đích học của mình để lựa chọn phù hợp nhé!

Chúc các bạn học tốt!

 

/ / Chiaki News