XÓA MÙ CHỮ TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ TẠI HÀ NỘI

Khóa học Xóa mù chữ tiếng Nhật miễn phí là khóa học đặc biệt được Chiaki tổ chức dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật, diễn ra từ 13/8-19/8 tại 119A Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội, nằm giữa khu vực Bách-Kinh-Xây.

Nội dung các buổi học tiếng Nhật miễn phí cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản nhất về tiếng Nhật bao gồm:

  • Bảng chữ cái Hiragana
  • Bảng chữ cái Katakana
  • Các câu giao tiếp cơ bản hàng ngày
  • Phương pháp học tiếng Nhật thích hợp

Với sự đồng hành của Kôi – giáo viên cực thú vị với vốn tiếng Nhật và các câu chuyện thực tế về đất nước Nhật Bản, Xóa mù chữ tiếng Nhật sẽ là nơi thổi lên niềm đam mê tiếng Nhật trong bạn.

Ngoài ra, đến với khóa học này, bạn sẽ được tham gia buổi tập viết thư pháp cùng anh Lại Văn Hải – đến từ Câu lạc bộ tiếng Nhật Đại học Bách khoa Hà Nội. Được tự tay mình viết nên những chữ Hán đầu tiên sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ của bạn.

 

 

Là một trong những trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội đi đầu trong việc tạo môi trường học tập phù hợp với từng đối tượng học viên, đội ngũ nhân viên và giáo viên tại Chiaki luôn cố gắng xây dựng môi trường học tiếng Nhật năng động, trẻ trung, mang đến cho học viên những giây phút học tập thoải mái nhất, từ đó đạt được hiệu quả học tập tối đa, đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu.

 

Nhiều bài học thú vị và dễ nhớ đến từ thầy Nguyễn Minh Côi.

Hãy cùng trải nghiệm khóa học Xóa mù chữ tiếng Nhật đặc biệt này bằng cách:

Đăng ký tham gia tại link: http://bit.ly/2uJh3g6

Hạn đăng ký: 13/8/2018

 

 

/ / Chiaki News